Viết chà ron – Sản phẩm hỗ trợ thi công đường ron

viết chà ron

Rất nhiều người đã đặt câu hỏi cho chúng tôi về viết chà ron là gì? Tại sao đã có bột xi măng trắng, keo chà ron, chai xịt ron… và nay lại xuất hiện thêm viết chà ron? Để giải đáp thắc mắc này, Hiron mời các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn về sản phẩm này nhé.

viết chà ron

Viết chà ron gạch là gì

  • Viết chà ron gạch là sản phẩm được thiết kế với hình dáng như cây bút thông thường nhưng lại chứa đựng dung dịch như keo chà ron bên trong. Khi sử dụng viết, bạn chỉ cần cầm sản phẩm như bút viết để kẻ theo mép ron gạch cũ.
  • Viết chà ron gạch có chức năng khá giống với keo chà ron, dùng để tân trang ron gạch. Tuy nhiên công dụng chính của sản phẩm này là để tân trang ron gạch, che đi các khuyết điểm cũng như vết ố trên đường ron. Vậy nên thể tích của viết tương đối nhỏ

XEM THÊM: Dịch Vụ Thi Công Keo Chà Ron Sứ Hàn Quốc

Lợi ích khi sử dụng viết chà ron

viết chà ron
  • Thời gian thi công nhanh chóng, không bụi bẩn, không tiếng ồn.
  • Đầu bút kẻ ron làm bằng sợi Acrylic có độ bền cao, thiết kế thon gọn nên sử dụng dễ dàng.
  • Nét bút tô điểm ron có mạch rộng từ 2-4 mm, tương đồng với kích thước chung của đa số đường ron.
  • Mực dạng dung dịch mau khô, hoàn toàn không chứa mùi hôi và chất hóa học độc hại nên an toàn khi sử dụng, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ và thú cưng.
  • Thành phần phụ gia chống thấm và nấm mốc trong thời gian dài, có thể dùng tốt cho môi trường ẩm ướt và nhiệt độ cao.
  • Khi tiến hành thi công không cần loại bỏ lớp ron gạch cũ.
  • Cách sử dụng vô cùng đơn giản, không đòi hỏi nhiều dụng cụ thi công và người thi công phải có kinh nghiệm.
  • Mực khô rất nhanh tránh việc chờ đợi sau khi thi công như các loại keo chà ron.

Sự hạn chế của việc chửa đường bằng viết chà ron

viết chà ron

Một sự thật cần được nêu lên hàng đầu là viết chà ron chỉ là giải pháp tạm thời hoặc áp dụng trên bề mặt thi công nhỏ. Nếu muốn sở hữu đường ron bền đẹp lâu dài thì các chuyên gia đã đưa ra khuyên đó là bảo trì đường ron bằng vật liệu chuyên dùng như keo chà ron chuyên dụng, hoặc men sứ chống thấm. Còn đối với đường ron đã xuống cấp thì tốt nhất là ta nên thay ron gạch.

Mua viết chà ron ở đâu

Để công trình thi công bền với thời gian thì cần nhất là chất lượng sản phẩm, một sản phẩm kém chất lượng sẽ khiến bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần cho phù hợp. Vậy nên tìm mua viết chà ron uy tín ở đâu?
Dạo một vòng trên các trang web bán lẻ sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm này với nhiều mức giá cùng với nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Việc này bạn không cần phải lo, hãy để Hiron làm thay bạn. Với đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Share via
Copy link
Powered by Social Snap