Tuyệt Chiêu Chọn Map Gạch Lát Sàn Phòng Bếp Sang Trọng

Map gạch là cách thức bố trí, sắp xếp gạch trên bề mặt tường, sàn công trình. Bạn có thể không trang trí tường phòng khách hay phòng ngủ nhưng nhất định không thể không ốp tường cho phòng bếp. Chọn lựa map gạch lát sàn cho nhà bếp không chỉ là 1 cách trang trí bếp khá HOT hiện nay, mà nó còn có công năng đặc biệt: chống nước, dầu mỡ, thức ăn bám vào tường. Chính vì thế, phòng bếp cũng là nơi có những giải pháp ốp tường đa dạng nhất!Sau đây là tổng hợp các gợi ý từ những ý tưởng mới mẻ cho căn bếp nhà bạn, cùng HiRon khám phá nhé!

map gạch lát sàn

Vì sao phải cẩn trọng chọn mẫu map gạch lát sàn?

map gạch lát sàn
map gạch lát sàn

Chắc chắn không ai muốn phải bỏ ra thêm khoản chi phí sửa chữa, thay mới mẫu gạch lát nền khác chỉ vì chọn nhầm gạch trước đó. Việc cẩn trọng trong chọn mẫu gạch lát nền nhà vì thế mà không hề là việc thừa thãi.

map gạch lát sàn
Hãy xem xét kỹ vật liệu lát nền trước khi quyết định mua.

Bạn có thể sử dụng vật liệu dễ dàng vệ sinh cho khu vực nấu nướng và những vật liệu như nhựa vinyl, laminate hoặc gỗ đồng nhất với không gian ăn tối và phòng khách.
Màu sắc của map gạch lát sàn có thể sẽ trông khác đi khi được đặt dưới ánh sáng khác nhau hoặc vật liệu có thể không phù hợp với bề mặt bếp của bạn.
Chất bảo vệ bề mặt sàn cũng sẽ khiến màu của vật liệu bị thay đổi, vậy nên hãy xem xét kỹ vật liệu lát nền trước khi quyết định mua.

Chọn vật liệu phù hợp cho sàn bếp nhà bạn:

Hầu hết việc lát sàn bếp sẽ được tiến hành bởi thợ lành nghề. Có vài loại vật liệu cần được tiến hành ngay trong quá trình xây dựng nhà, trong khi vài loại khác lại có thể được tiến hành sau đó. Hãy hỏi ý kiến của nhà sản xuất trước khi bắt đầu để tránh gặp phải những vấn đề về chi phí hay sự cố lắp đặt ngoài ý muốn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu lát sàn, nhưng sàn lát đá là một trong những sự lựa chọn được ưa chuộng nhất!

map gạch lát sàn
map gạch lát sàn

Map gạch lát sàn ốp đá cần một mức độ bảo trì nhất định, vì ngay cả loại đá vôi có chất lượng tốt nhất vẫn có độ xốp, vậy nên chuyện hao mòn là không thể tránh khỏi.

Tuy vậy, các chất bảo vệ bề mặt loại mới nhất lại vô cùng hiệu quả, bạn sẽ không cần phải lo nghĩ quá nhiều cho việc bảo dưỡng nếu sử dụng những chất này cho sàn nhà bếp ốp đá của bạn.

map gạch lát sàn

Đá ốp sàn có rất nhiều kích thước, màu sắc cũng như họa tiết. Chúng có thể làm tăng thêm sự tinh tế cho bất cứ phong cách nào.

map gạch lát sàn

Suy nghĩ đến vấn đề bảo dưỡng map gạch lát sàn:

Một số sàn bếp cần được bôi chất bảo vệ bề mặt định kỳ (như sàn bê tông mài).

map gạch lát sàn
Đừng ngại kết hợp nhiều vật liệu khác nhau cho căn bếp của mình.

Vậy nên hãy cân nhắc xem liệu bạn có thời gian để bảo dưỡng sàn bếp của mình hay bạn chỉ muốn sử dụng những vật liệu chỉ cần đến việc vệ sinh thông thường như quét và lau vài lần mỗi tuần.
Có thể kết hợp vật liệu Keo chà ron sứ Hàn Quốc cho căn bếp của mình để toàn bộ liên kết các mạch gạch được vững chắc:

  • Độ chống bám dầu mỡ, chống thấm nước tuyệt vời.
  • Nhiều màu sắc đa dạng, có cả màu kim tuyến để trang trí nội thất.
  • Độ bền trung bình 10 năm.

Bạn có thể sử dụng vật liệu dễ dàng vệ sinh cho khu vực nấu nướng.

map gạch lát sàn


Keo chà ron sứ Hàn Quốc – Công nghệ ron không bụi thế hệ mới!

Nếu bạn muốn sở hữu đường kẻ ron tường đẹp không tỳ vết, bền màu đến 10 năm thì hãy lựa chọn đồng hành cùng HiRon