Trang trí nhà đón Tết – căn penthouse thay áo như khách sạn 5 sao

Chị Thương – chủ nhân căn hộ trang trí nhà đón Tết hoành tráng, đẹp mĩ mãn. Căn penthouse ở Vinhomes như được thay lớp áo mới mừng xuân. Hãy cùng HiRon tìm hiểu không gian này nhé!

Trang trí nhà đón Tết

Tết đến xuân về, nhà nhà đang bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, tùy vào gu thẩm mỹ của mỗi người mà căn nhà sẽ được thay đổi khác nhau. Đối với căn hộ penthouse ở Vinhomes dưới đây được gia chủ decor sang chảnh với tổng chi phí mua hoa, bình hoa, đồ decor rơi vào khoảng 60 triệu đồng. 

Căn penthouse của chị Thương nằm trong khu chung cư cao cấp Vinhomes tại Hà Nội với tổng diện tích đến 500m2. Tết này, chị tập trung trang trí ở tầng 1 là chính vì đó là “bộ mặt” của căn nhà. Tầng 2 là khu vực riêng tư nên không cần trang trí nhiều lắm, chỉ trưng thêm một vài lọ hoa để trông đặc sắc hơn.

Decor Tết phong cách sang trọng

Vì đây là năm đầu tiên đón Tết tại nhà mới nên gia đình chị bắt đầu chuẩn bị mọi thứ từ rất sớm nhằm tạo không khí rộn ràng và vui tươi.  Trước tiên, quá trình dọn dẹp nhà cửa gọn gàng, ngăn nắp và căn chỉnh các vị trí treo đồ trang trí đã mất hơn 1 ngày để thực hiện. Tuy dọn dẹp từ sớm nhưng chị Thương vẫn mất khá nhiều thời gian để trang hoàng nhà cửa, treo phụ kiện, bày biện bình hoa ở phòng khách, bàn ăn và cầu thang.

Phòng khách vốn đã nổi bật nhờ diện tích rộng rãi, cùng bộ ghế sofa xanh và thảm vàng bắt mắt. Nay lại càng khiến nhiều người ấn tượng sau khi được trang hoàng đón Tết bằng những bình hoa lớn nhỏ và phụ kiện treo trên cửa kính.

Đa số những đồ dùng trang trí Tết đều được chị Thương đặt làm qua một người bạn. Trong nhà giờ có hoa anh đào, hoa lan và hoa lan vũ nữ. Nhiều loại hoa với sắc vàng, hồng, đỏ đan xen, tạo cảm giác tươi vui, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, những phụ kiện decor khác thì có màu đỏ đặc trưng cho Tết, góp phần làm căn nhà nổi bật nhiều chân kính.