Tự thiết kế phòng trọ nhìn như bị bỏ hoang thành vườn cổ tích

Không vừa ý với căn phòng mình vừa thuê, thanh niên khéo tay đã quyết tâm đập đi làm lại toàn bộ nội thất để có không gian mới. Màn tự tay thiết kế phòng trọ của bạn trẻ đã thực sự đã trở thành không gian sống trong mơ của rất nhiều người. Cùng HiRon khám phá căn phòng của anh chàng nhé!

thiết kế phòng trọ

Chủ nhân căn tự thiết kế phòng trọ của mình là ai?

Con trai trong mắt nhiều người luôn là sinh vật lôi thôi lếch thếch, phòng ốc thì lúc nào cũng lộn xộn, đồ đạc vứt lung tung. Thế nhưng, tất nhiên luôn có những ngoại lệ. Anh chàng có nick name Carrot Dang đã chứng minh điều đó một cách không thể thuyết phục hơn.

thiết kế phòng trọ
thiết kế phòng trọ

Căn phòng ban đầu của Carrot dù đủ ánh sáng nhưng lại khá lâu năm, đồ đạc cơ bản đều có nhưng không hợp với một người ưa sáng tạo như anh chàng. Do đó, Carrot đã quyết định cải tạo phòng mình ngay lúc đó.

thiết kế phòng trọ

Bên trong căn phòng trọ tự thiết kế

Nhắc đến phòng trọ, chúng ta thường nghĩ đến những hình ảnh tạm bợ, chật chội. Tuy nhiên với bạn trẻ này thì khác. Dù ở trọ nhưng cũng phải xinh!

thiết kế phòng trọ

“Mình quyết định F5 lại phòng theo concept mùa hè, với điểm nhấn là những trái chanh. Ý tưởng cho phòng mình thường lấy từ những bộ phim hoặc đến hình ảnh trên pinterest rồi mix and match cho thành một concept của riêng mình”, Carrot chia sẻ.

thiết kế phòng trọ

Để mọi thứ hài hòa nhất có thể, Carrot thậm chí còn đập 2 cửa sổ để làm khung mới. Sơn tường, sắm giường, chọn đèn, treo võng… từng chút từng chút một, cuối cùng, Carrot đã có cho mình một không gian không thể xinh xắn hơn được nữa.

thiết kế phòng trọ

Màn trổ tài thiết kế phòng trọ và thành quả trên cả tuyệt vời đã giúp Carrot nhận về vô số lời làm quen cùng xin tư vấn, đặc biệt là từ các cô gái. Thế mới biết con trai một khi nghiêm túc thì còn khéo tay hơn con gái nhỉ?


ếu bạn muốn sở hữu những đường ron cao cấp tạo bởi keo ron HiRon một cách nhanh chóng, hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để đặt lịch hẹn thi công nhé. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng thi công 24/7 với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về keo chà ron gạch chống thấm (keo chà ron men sứ) chất lượng Châu Âu!