Cùng sao Việt trang trí nhà dịp Tết: nhẹ nhàng hay rực rỡ?

Ngắm nhìn sao Việt trang trí nhà dịp Tết biết đâu có thể tạo thêm cảm hứng và ý tưởng để bạn có động lực decor căn nhà của mình luôn. Hãy cùng HiRon tìm hiểu ngay nhé!

Hoàng Thuỳ Linh

Là một trong những sao Việt trang hoàng nhà cửa đón Tết chỉn chu, Hoàng Thuỳ Linh khiến dân tình mê mệt với không gian ấm cúng, tràn ngập sắc hoa trong nhà. Bên cạnh những phụ kiện treo Tết đỏ rực không thể thiếu, nữ ca sĩ còn cắm hoa khắp nhà, mang đến cảm giác sinh động, tươi mới.

Mãn nhãn với những bình hoa siêu đẹp nhà Hoàng Thuỳ Linh. Chị em nên sao chép ngay vì Tết là phải trưng hoa mới ngập tràn không khí Xuân về, thiếu sẽ trông trống trải và tẻ nhạt.

Cùng sao Việt trang trí nhà dịp Tết: nhẹ nhàng hay rực rỡ?

Tiểu Vy

Cựu hoa hậu Tiểu Vy vừa hé lộ không gian phòng khách thôi đã làm cư dân mạng xuýt xoa không ngớt. Bởi căn phòng của cô nàng rực rỡ và ngập tràn không khí xuân. Trên tường, Tiểu Vy treo câu chúc Tết màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, Tiểu Vy cũng cập nhật xu hướng khi chọn lựa hoa tuyết mai hot hit năm 2021. Trên bàn trà được bày biện mâm trái cây phong phú với bao lì xì đỏ. Nói không ngoa thì ngắm nhà Tiểu Vy, bạn sẽ thấy như sắp mùng 1 đến nơi rồi.

Cùng sao Việt trang trí nhà dịp Tết: nhẹ nhàng hay rực rỡ?

Jun Phạm

Căn nhà có một người của Jun Phạm cũng được anh trang trí từ sớm. Những món phụ kiện như bộ hình dán, dây treo, bao lì xì style con trâu đều được Jun Phạm tận dụng để decor lại căn nhà, tạo nên không gian vừa ấn tượng, vừa ấm áp, có không khí Tết sang. Nam ca sĩ cũng cắm hoa trưng trong nhà, treo bao lì xì trên cây tắc để nhà cửa thêm xịn sò, ra màu sắc của Tết hơn.

Cùng sao Việt trang trí nhà dịp Tết: nhẹ nhàng hay rực rỡ?

Dương Khắc Linh – Sara Lưu

Nhà có thêm 2 thành viên mới nhưng Sara Lưu vẫn không quên trang trí nhà cửa đón Tết đâu nha. Bà xã Dương Khắc Linh đã kịp tút tát lại ngôi nhà bằng dây treo đỏ rực, bình hoa đào đông may mắn, xinh xắn và đẹp mắt không cần bàn. Chỉ bằng cách thêm thắt phụ kiện với sắc đỏ, chưng hoa nữa là nhà cửa sao Việt “auto” lên hương.

MC Vân Hugo

Căn nhà của Vân Hugo cũng thuộc diện sang trọng. Nữ MC đã khéo léo trang trí nhà cửa từ trong ra ngoài, vừa treo lồng đèn, câu chúc rực rỡ, vừa cắm hoa tinh tế, bày biện cho không gian tươi tắn, nhẹ nhàng thích mê.

Cùng sao Việt trang trí nhà dịp Tết: nhẹ nhàng hay rực rỡ?

Góc nào trong căn nhà của nữ MC nổi tiếng cũng sang xịn quá đỗi. Mấy ai dọn nhà đón Tết và decor nhà cửa chu đáo, rực rỡ như này. Vậy nên, dành lời khen cho Vân Hugo là hoàn toàn xứng đáng.

Hy vọng với những hình ảnh sao việt trang trí nhà dịp Tết ở trên, bạn sẽ có thêm ý tưởng decor không gian sống của mình.