Thiết kế phòng trọ 20m2 : Đảm bảo đẹp, gọn và siêu thơ mộng!

HiRon.vn – Căn phòng trọ 20m2 nằm trong một căn nhà Pháp cũ gần Nhà Thờ Đức Bà nhìn siêu xinh xắn, thơ mộng sau khi được chủ nhân F5 cực kì có tâm.

phòng trọ 20m2

Quãng thời gian ở nhà trách dịch gần như 24/7 đã làm nhiều người nhận ra rằng không gian sống có vai trò rất quan trọng, mang đến cho ta vô vàn cảm hứng với. Quan trọng nhất là dù đang ở thuê đi chăng nữa thì bạn hoàn toàn có thể F5 cho căn phòng của mình với rất nhiều tips đơn giản, không quá tốn kém nhưng vẫn hiệu quả.

phòng trọ 20m2
phòng trọ 20m2

Những khung cửa sổ thơ mộng chắc chắn sẽ làm tan chảy trái tim của bất cứ thành viên của team Nghiện nhà nào!!!

Màn hô biến căn phòng trọ 20m2

Mới đây, màn cải tạo căn phòng trọ 20m2, nằm trong một căn nhà Pháp cũ gần Nhà Thờ Đức Bà của cậu bạn có tên Trần Thiện Học (sinh năm 1994, freelancer) đã khiến các thành viên của hội “Nghiện nhà” phải thả tim rần rần.

phòng trọ 20m2
Thiện Học – Chủ nhân của căn phòng trọ

Ban đầu, căn phòng làm ai cũng phải ngán ngẩm vì chất đầy xà bàn, rác thải điện tử do trước đây là một nhà kho thiết bị. Tuy nhiên, Thiện Học vẫn chấp nhận thuê nhà với tình trạng dưới mức trung bình này vì nó có 4 cửa sổ lớn, trần cao và quan trọng là nó nằm dưới 1 tán cây vô cùng thơ mộng.

phòng trọ 20m2
phòng trọ 20m2

Khi bắt tay vào cải tạo, cậu bạn đã lót lại sàn bằng sàn nhựa giả gỗ, sơn lót toàn bộ trần và tường thành màu trắng, sơn lại toàn bộ cửa sổ, đập bỏ tường nhà vệ sinh thay bằng rèm chống nước. Cuối cùng là thay toàn bộ lớp keo chà ron gạch cũ trong toilet và gian bếp của mình. Sau đó, Thiện Học bắt đầu sắm sửa đồ nội thất để hoàn thiện căn phòng.

Thành quả là căn phòng trọ 20m2 đẹp như mơ

Được biết, cậu bạn thường mua các loại tủ gỗ trên Chợ Tốt với giá từ 1 triệu 4 đến 3 triệu 3. Cậu bạn cũng tìm giường gỗ cây Việt Nam thay vì giường sắt vì rẻ hơn và hợp tone với căn phòng.

phòng trọ 20m2
phòng trọ 20m2

“Đã sống ở vài thành phố và đi “ở trọ” 8 căn phòng khác nhau rồi, tuy nhiên mình chưa bao giờ coi thường nơi ăn chốn ở của bản thân kể từ khi không ở chung với bố mẹ nữa. Hi vọng mọi người cũng tìm thấy động lực để dọn dẹp – trang trí cho căn phòng rồi.” – Thiện Học chia sẻ.

phòng trọ 20m2
phòng trọ 20m2

Hiện tại, bài đăng này của anh chàng đã nhận được 22k likes trên hội “Nghiện nhà”. Ai cũng dành cho cậu bạn rất nhiều lời khen có cánh với màn F5 siêu có tâm và cả căn phòng quá xinh xắn, thơ mộng.


Nếu bạn muốn sở hữu những đường ron cao cấp tạo bởi keo ron HiRon một cách nhanh chóng, hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để đặt lịch hẹn thi công nhé. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng thi công 24/7 với nhiều ưu đãi tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về keo chà ron gạch chống thấm (keo chà ron men sứ) chất lượng Châu Âu!