Cô gái chi 2,5 triệu decor nhà cho thuê xinh hơn cả studio

Thành phẩm của cô bạn này là từ một căn nhà cho thuê “chán òm”, sau 3 tuần trở thành một “chiếc ổ” bé xinh, cực kì ấm cúng nhìn là đã thấy tràn trề năng lượng và cảm hứng rồi đấy!

Ngoại trừ số ít người có nhà riêng từ khi còn trẻ thì đa phần chúng ta đều phải chấp nhận sống trong một căn phòng nhỏ đi thuê để ở tiết kiệm tiền. Mà phòng đi thuê thì lúc nào cũng chỉ có một style cơ bản, đơn giản. Nói tóm lại là “chán òm”.

Rất nhiều người không chịu nổi cảnh sống ở một nơi đơn điệu, chẳng chút cảm hứng nên đã bắt tay vào cải tạo không gian sống. Và thành quả thì thực sự, “ồ wao” và đáng để học tập lắm!

Mới đây, một cô bạn có tên Trân Vân Trang đã khoe ảnh make over lại căn nhà của mình ở Úc. Ban đầu, phòng của Vân Trang là một căn phòng nhỏ cũ kĩ như bao căn phòng trọ khác. Cô bạn đã giành ra 3 tuần để mua đồ nội thất, dán giấy dán tường, giấy dán sàn cũng như bổ sung thêm cây cối và đèn đóm trang trí. Thành phẩm của cô bạn này sau 3 tuần là một “chiếc ổ” bé xinh, cực kì ấm cùng nhìn là đã thấy tràn trề năng lượng và cảm hứng rồi đấy!

Căn nhà cho thuê ban đầu rất đơn điệu và nhàm chán

Thành phẩm bất ngờ chưa?

Vân Trang chia sẻ: ” Tips của mình là tập trung vào những thứ cần thiết. Mình nghĩ các bạn khi bắt đầu trang trí phòng sẽ rất dễ bị phân tâm vì cái gì mình cũng muốn nhét vào. Ví dụ tranh ảnh, đèn đóm thú bông cây cảnh. Quá nhiều thứ sẽ làm bạn không tập trung vào những yếu tố chính và sẽ làm căn phòng dễ bị bừa bộn hơn là bạn muốn. Tránh treo quá nhiều thứ để phòng bị ngộp và nhỏ đi.

nhà cho thuê

Xinh xắn như phòng studio

Nhìn là chỉ muốn nằm dài rồi!

nhà cho thuê

Để tiết kiệm thường, cô bạn thường hay đi lượn những cửa hàng đồng giá như Daiso, Miniso, hoặc lên Facebook group tìm hỏi những đồ vật cũ nhưng vẫn xài được để mua về. Không tính tiền nội thất thì Vân Trang đã tốn khoảng 2,5 triệu cho các khoản trang trí cho căn phòng.

Hiện tại, bài chia sẻ của Vân Trang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý. Rất nhiều người đã bày tỏ những hình ảnh này đã trở thành cảm hứng để họ bắt tay và decor phòng ngay và luôn đấy!

Bạn nghĩ gì về màn cải tạo nhà này? Hãy chia sẻ với HiRon tại Fanpage nhé!