Khánh Vân trong Sao nhập ngũ đáp trả anti về tổ ấm: “bừa bộn có tổ chức”

Khánh Vân trong Sao nhập ngũ gần đây liên tục vướng vào hàng loạt ồn ào, giờ đây lại tiếp tục trở thành tâm điểm của thị phi về tổ ấm của bản thân. Hãy cùng HiRon tìm hiểu về căn phòng của cô nàng nhé!

Khánh Vân trong Sao nhập ngũ bị chê tổ ấm kém gọn gàng

Trong Sao nhập ngũ, cô nàng bị chê quá tiểu thư, bánh bèo và thậm chí còn bị lập group antifan. Mới đây, đến lượt căn nhà của Khánh Vân bị đem ra bàn tán trên MXH với những lời lẽ tiêu cực.

Thông qua 1 số hình ảnh được chia sẻ trên Instagram, có thể thấy Khánh Vân hiện đang sống trong 1 căn phòng với style vintage trông khá ấm áp. Những món đồ được bày biện ngẫu hứng chứ không quá gọn gàng. Khánh Vân còn đặt hẳn 1 chiếc bồn tắm ở giữa phòng để tha hồ chill.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng căn phòng này quá bừa bộn, thậm chí là… hơi bẩn.

Trước những ý kiến trái chiều, Khánh Vân mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô nàng chia sẻ: “Căn nhà tự tay tôi sắp xếp, tự tay tôi làm ra và tự tay tôi kiếm tiền để có được chúng. Mặc dù trông bừa bộn nhưng nó bừa bộn có tổ chức. Quan trọng hơn nữa là tôi thích và tôi thấy ấm áp trong chính căn nhà của mình”. Khánh Vân cũng cho biết thêm: “Nhìn bừa thế thôi chứ mình biết đồ nào để ở đâu. Mỗi lần mẹ hoặc ai qua dọn dẹp ngăn nắp là mình kiếm muốn lòi con mắt. Mà thật sự thì mình rất không thích nhà gọn gàng hoặc quá ngăn nắp đâu”.

Thiết kế ngẫu hứng vintage 

Nhìn chung, vật dụng trong căn phòng đều theo tông màu ấm, màu gỗ. Khánh Vân dường như ưa thích sự hoài cổ khi cô nàng sở hữu nhiều món đồ vô cùng độc đáo như máy cassette, tivi,… Giường ngủ được nhấn nhá bằng bộ chăn ga gối màu nâu kẻ mang phong cách trang nhã như style Hàn Quốc. Ngay trên tường, cô dán thêm nhiều card hình hoa nhẹ nhàng, lãng mạn khiến căn phòng mang hơi hướng nghệ thuật hơn.