Keo trét ron gạch nhà tắm – Vị cứu tinh xịn xò siêu hiệu quả

Keo trét ron gạch nhà tắm (hay còn gọi là keo chà ron gạch) là sản phẩm đột phá được sản xuất bởi công nghệ độc quyền từ Châu Âu. Sở hữu những thành phần chống thấm và ẩm mốc tiêu chuẩn quốc tế, cam kết mang đến đường ron phòng tắm sạch đẹp như mới và bảo dưỡng dài lâu. Tại sao loại keo này được mệnh danh là vị cứu tinh cho nhà tắm thì hãy theo dõi bài viết sau đây của HiRon nhé!

Một số sự cố phổ biến khi sử dụng keo trét ron gạch nhà tắm không đúng chuẩn

Do sử dụng những loại keo không có khả năng chống thấm cao nên nước dễ bị thấm kéo theo các bụi bẩn vào sâu bên trong sàn gạch đặc biệt là phòng tắm luôn ẩm ướt.

Keo chà ron thông thường không bền với hóa chất, khó tránh khỏi tình trạng nhiễm nấm khuẩn trong thời gian dài.

Keo trét ron gạch nhà tắm – Vị cứu tinh xịn xò cho siêu hiệu quả

Những loại keo thông thường không chịu được áp lực cao trong môi trường nhiều nước, dẫn đến bị mài mòn và bị nứt.

Vậy theo bạn, sử dụng loại keo trét ron có thật chống thấm, ngăn ngừa sự phát triển nấm mốc tốt, thích hợp với điều kiện môi trường phòng tắm?

Keo chà ron sứ Hàn Quốc sản phẩm đột phá công nghệ từ Châu Âu mang đến những đường ron sạch đẹp từ trong ra ngoài tăng thêm sự tinh tế cho căn nhà của bạn.

Hướng dẫn cách trét ron gạch cùng HiRon

1. Chuẩn bị

Nếu bạn sử dụng keo trét ron gạch nhà tắm dạng bột thì cho một ít nước vào xô trước rồi cho bột vào sau. Dùng bay hoặc thanh gỗ khuấy đều cho đến khi hỗn hợp đồng nhất, không có phần bị vón cục. Liên tục cho bột chà ron vào và khuấy cho đến khi đạt được độ kết dính như món kem tươi.

2. Trét vữa

Keo trét ron gạch nhà tắm – Vị cứu tinh xịn xò cho siêu hiệu quả

Dùng bay nhựa hoặc chổi cao su để trét vữa vào các khe gạch. Dùng tay lấy một ít vữa và nhét vào những vị trí chưa có vữa. Bay trét vữa để nghiêng một góc khoảng 45 độ so với bề mặt gạch sẽ hiệu quả hơn.

Lưu ý: Chia nhỏ khu vực trét vữa chà ron để tránh việc vữa khô trước khi được trét vào đúng chỗ.

3. Vệ sinh bề mặt đường ron

Sau khi thi công 10-15 phút, dùng miếng bọt biển có thấm nước lau sạch phần keo thừa theo hình xoắn ốc trước khi keo chà ron/chít mạch khô. Cách làm này để bảo dưỡng cho đường ron/mạch.

4. Bôi chất chống thấm

Bạn sẽ cần phải dùng đến chất chống thấm ron gạch cho tường hay sàn phòng tắm nhà mình. Bạn nên dùng hai lớp chất chống thấm cho tường hoặc sàn của mình. Sau khi bôi, nhớ làm sạch những phần còn vươn lại trên gạch. Vì một số loại gạch khá nhạy cảm với loại hợp chất này.

Keo trét ron gạch nhà tắm – Vị cứu tinh xịn xò cho siêu hiệu quả

5. Vệ sinh hoàn thiện

Sau 2 giờ, dùng giẻ hoặc miếng bọt biển lau khô sạch bề mặt gạch được chà ron/chít mạch. Để keo chà ron/chít mạch khô ít nhất 24h nhằm đảm bảo độ kết dính tốt và đều màu trước khi đưa vào sử dụng.

Hy vọng với cách trét ron gạch trên, bạn cũng đã phần nào nắm được các kỹ thuật cơ bản để thi công.

Keo trét ron gạch nhà tắm có hiệu quả như lời đồn

Keo trét ron được coi là giải pháp triệt để và toàn diện cho mọi vấn đề về đường ron sàn gạch, đặc biệt là ron sàn gạch phòng tắm. Hiện nay HiRon đã và đang thi công các công trình từ nhà ở tới chung cư, quán cafe…. trên các địa bàn TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Bằng chính chất lượng đúng theo cam kết đã hứa, keo chà ron sứ Hàn Quốc tại HiRon đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Keo trét ron gạch nhà tắm – Vị cứu tinh xịn xò cho siêu hiệu quả

Nếu bạn lựa chọn keo trét ron gạch nhà tắm của HiRon để thi công ron sàn gạch. Chúng tôi đảm bảo hài lòng tuyệt đối và bất ngờ với những gì mà chúng đã mang lại. Cả về chất lượng đến giá cả đều rất “ok” không thể nào từ chối sử dụng cho những lần tiếp theo.

Nếu bạn muốn sở hữu những đường ron cao cấp tạo bởi keo chà ron sứ Hàn Quốc. Hãy gọi cho chúng tôi ngay lúc này để đặt lịch hẹn thi công nhé. Chỉ cần bạn gọi, chúng tôi luôn sẵn sàng thi công 24/7 với nhiều ưu đãi tốt nhất.