Keo Dán Ron Gạch Hàn Quốc Chuyên Dụng Hồ Bơi

keo dán ron gạch

Khi chọn keo dán ron gạch hồ bơi, chúng ta chỉ nên chọn các loại keo có có thành phần chống thấm cao cấp như men sứ do bởi tính đặc trưng của dự án. Trong bài viết này HiRon xin giới thiệu đến các bạn một loại keo thế hệ mới – Được nghiên cứu sản xuất đặc biệt đáp ứng các yêu cầu chất lượng chuyên dụng cho hồ bơi – KEO CHÀ RON SỨ HÀN QUỐC.

keo dán ron gạch

Keo dán ron gạch Hàn Quốc gốc men sứ là gì?

Với thành phần là Polyaspartic Ester, khi đông cứng lại sẽ bền chắc như men sứ, keo dán ron gạch Hàn Quốc phù hợp với các loại gạch ốp lát nền, đá, mosaic thủy tinh, gạch ceramic và những khu vực tương tự như nhà tắm, khu vực vệ sinh, ngoài trời,..

keo dán ron gạch

Đặc tính của loại keo này có cường độ bám dính cao, chịu ăn mòn axit, chống trượt tốt trên bề mặt đứng. Keo dán ron gạch chuyên dụng cho hồ bơi tại HiRon đảm bảo không bong bộp, không co ngót, khả năng chống thấm đạt mức hoàn hảo. Đặc biệt, sản phẩm rất thân thiện mới môi trường không gây hại tới sức khỏe.

Keo chà ron hồ bơi sử dụng loại nào tốt nhất?

Để có thể nhận biết được keo chà ron và dán gạch bể bơi loại nào tốt nhất bạn cần tìm hiểu các yếu tố sau:

Thành phần keo chà ron

Keo chà ron hiện nay có 3 loại chính đó là:

  • Keo gốc xi măng: Ưu điểm là giá thành rẻ, thợ dễ thi công nhưng dễ có vết ố vàng và khả năng thấm nước sau một thời gian.
  • Keo chà ron gốc epoxy: Có giá thành cao hơn hẳn, chống thấm gần như tuyệt đối và giảm khả năng co ngót sau thời gian thực hiện thi công chà ron gạch bể bơi.
  • Keo chà ron sứ Hàn Quốc: Hoàn toàn giải quyết được tất cả nhược điểm của các loại keo chà ron cũ, độ giãn nở và chịu nhiệt cực cao, chống thấm 100% và tuổi thọ lên đến 10 năm. Nhược điểm duy nhất là cần phải có đội ngũ thi công chuyên nghiệp để thực hiện do đặc thù của sản phẩm.

Đặc tính của loại keo dán ron gạch dùng cho hồ bơi

Do hồ bơi là môi trường ẩm ướt thường xuyên và có nguy cơ thấm nước vô cùng cao, nên tiêu chí hàng đầu khi chọn keo chà ron cho hồ bởi đó là khả năng chống thấm.


keo dán ron gạch
Keo ron chống thấm kém sẽ gây ra hiện tượng bong tróc gạch lát.

Ngoài ra, khả năng chịu nhiệt tốt cũng là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc. Độ chịu nhiệt lý tưởng cho keo chà ron hồ chơi là khoảng từ -20 °C đến +120 °C. Vì khả năng chịu nhiệt của keo ron kém sẽ rất dễ gây ra hiện tượng biến chất trong quá trình sử dụng, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của người dùng.

keo dán ron gạch

Hãy liên hệ với HiRon

Các sản phẩm keo dán ron gạch men sứ Hàn Quốc của HiRon luôn tự tin với chất lượng vô cùng tốt, bên cạnh đó là độ bền của các sản phẩm này vô cùng cao. Thế nên, nỗi lo nước bị rò rỉ từ các công trình trong quá trình sử dụng của bạn sẽ hoàn toàn biến mất nếu bạn sử dụng các sản phẩm của HiRon.

keo dán ron gạch

Bạn cần tư vấn và mua keo dán gạch bể bơi, keo chà ron hồ bơi vui lòng liên hệ:

ĐIỆN THOẠI: 0329810037 0908224369 (Mr. Tuấn)

EMAIL: info7.hiron@gmail.com

FANPAGE: https://www.facebook.com/Hironpolymer/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Share via
Copy link
Powered by Social Snap