Keo Chà Ron Phòng Tắm Chuẩn Cho Không Gian Nhà Bạn

keo chà ron phòng tắm

Việc lựa chọn keo chà ron phòng tắm luôn được các nhà thầu cẩn trọng, vì đây là khu vực dễ sinh sôi vi khuẩn… Vậy nên chọn loại keo chà ron nào chuẩn nhất cho khu vực này? Cùng HiRon tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

keo chà ron phòng tắm

Đặc tính khu vực phòng tắm

Là khu vực ẩm ướt nhất trong nhà nên sàn gạch lúc nào cũng trong tình trạng bị ướt. Bụi bẩn và cặn bã bám lâu ngày ở kẽ gạch dẫn đến bề mặt ron bị ố vàng, bong tróc, màu gạch không còn bóng loáng như trước. Thậm chí ngay khi vừa làm sạch thì các khe gạch hầu như sẽ biến đổi ngay, lăp đi lăp lại tình trạng nhiễm bẩn ố vàng như thế. Thật sự công việc lau chùi ron sàn gạch phòng tắm không dễ dàng chút nào khiến nhiều người khó chịu vì không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Biện pháp xử lý vấn đề ẩm thấp

Sẽ không còn là nỗi băn khoăn của bạn về vấn đề này nếu như bản thân bạn đã có sự chuẩn bị trước, vậy thì làm thế nào và làm sao cho giải pháp toan diện về ẩm thấp phòng tắm.

  • Keo chà ron chuyên dụng: Một loại keo chà ron phòng tắm với xuất xứ rõ ràng, chất lượng, bám dính tốt, không bị mài mòn trong quá trình sử dụng…luôn là giải pháp triệt để, hoàn mỹ nhằm giải quyết những vấn đề mong muốn. nhất là vấn đề chống thấm ron nhà tắm. keo chà ron sàn nhà tắm chất lượng là loại keo có khả năng chống thấm tuyệt đối ngăn chặn việc tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sôi.
  • Thi công: Việc thi công chà ron nhà tắm đúng chuẩn là việc thiết yếu hàng đầu cần phải nêu ra, nếu trong quá trình thi công với một số sai sót nhỏ có thể khiến cho phòng tắm nhà bạn sau một thời gian sử dụng phải sửa đi sửa lại vẫn chưa thể ưng ý.

Thi công keo chà ron phòng tắm sao cho đúng

  • Chuẩn bề mặt: làm sạch và loại bỏ tất cả các cặn dơ, ron cũ sót lại, giữ khô ráo mặt sàn thi công ít nhất 24 tiếng. điều này đảm bảo cho kẽ ron mới được bám dín chắn chắn, không thay đổi màu sắc cũng như kết cấu chuẩn ban đầu.
  • Trét keo: chà ron keo lên các kẽ ron và dùng đồ chuyên dụng ép chặt theo chiều 45 độ, đảm bảo cho đường ron bám chặt kẽ gạch.
  • Trộn keo chà ron: cho nước sạch vào ca, trộn bột theo đúng tỉ lệ, dùng cây khuấy chuyên dụng khuấy liên tục cho đến khi hỗn hợp không còn vón cục và phải có độ mịn.
  • Vệ sinh: sau 15 phút, dùng khăn thấm nước chùi đi các kẽ thừa, tránh trình trạng loang lỗ keo trên bề mặt sàn. để keo khô trong vòng 24 tiếng trước khi sử dụng để đảm bảo keo chà ron bám chắc đạt hiệt quả cao.
keo chà ron phòng tắm

Không quá khó để làm hài lòng gia chủ với sự lựa chọn keo chà ron cho phương án chống thấm phòng tắm hiện nay. Với đội ngũ nhân viên Hiron sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tâm phục vụ tận tình cho chính bạn cũng như đem sự hài lòng đến cho những người thân gia đình.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Share via
Copy link
Powered by Social Snap