Cách xử lý chống thấm gạch sàn nhà tắm hiệu quả nhất

gạch sàn nhà tắm

Nhà tắm là khu vực luôn thường xuyên tiếp xúc với nước, do đó việc chống thấm cần phải được quan tâm đặc biệt ngay từ đầu, tránh làm hư hại toàn bộ công trình. Việc xử lý chống thấm gạch sàn nhà tắm không đúng chuẩn sẽ gây ra hiện tượng thấm dột, ẩm mốc và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trong bài viết này, các chuyên gia của HiRon sẽ chia sẻ với các bạn cách giải quyết triệt để vấn đề chống thấm nhà tắm cực kỳ đơn giản mà hiệu quả!

gạch sàn nhà tắm
Cách nào chống thấm gạch sàn nhà tắm hiệu quả nhất?

Tại sao phải chống thấm gạch sàn nhà tắm đúng kỹ thuật 

Nhà tắm có đặc thù là nhiều thiết bị và đường ống dẫn nước nên rất dễ bị thấm dột và khi thấm dột thì mất nhiều công sức và thời gian sửa chữa. Công đoạn chống thấm nhà tắm sau xây dựng thường phức tạp và tốn kém hơn nhiều so với lần đầu.

gạch sàn nhà tắm
Nhà tắm là khu vực thường xuyên phải chịu áp lực từ nước.

Nhiều người bỏ qua khâu chống thấm nhà tắm bởi không nhận biết tầm quan trọng của quy trình này. Gia chủ nên nhớ cách chống thấm sàn nhà tắm rất quan trọng, quyết định đến vẻ đẹp, chất lượng và tuổi thọ của cả ngôi nhà.

Nếu bạn không muốn phải tháo dỡ toàn bộ thiết bị nhà vệ sinh, bồn tắm, bồn rửa, đục nền, đục tường,… gây mất thời gian thì nên tham khảo những cách chống thấm sàn nhà tắm chuẩn kỹ thuật trước khi khởi công xây nhà.

gạch sàn nhà tắm

Tuy nhiên, hiện giờ sàn nhà tắm của bạn đang đối mặt với sự cố thấm nước nghiêm trọng, gây ra hàng loạt vấn đề như: Ứ nước, đường ron sứt mẻ, gạch lát bong tróc, nước lan sang các khu vực lân cận và tầng bên dưới nhà, … ?

Vậy có cách nào để chống thấm hiệu quả cho các trường hợp này không?


Cách chống thấm gạch sàn nhà tắm hiệu quả nhất 

Theo kinh nghiệm thi công thực tế của chúng tôi, TGH có 3 cách chống thấm sàn nhà tắm hiệu quả nhất phù hợp nhiều tình huống thường gặp. Chúng tôi cam kết trị tận gốc nguyên nhân của vấn đề, đạt hiệu quả đến 99% và bảo hành dài hạn.

Quý khách có thể tham khảo 2 biện pháp chống thấm sàn nhà tắm như sau:

Cách 1: Tháo dỡ thay mới toàn bộ hệ thống chống thấm

  • Lột toàn bộ gạch cũ lên làm công tác chống thấm sàn bê tông lại, chỉnh sửa đường nước rồi lót gạch mới và áp dụng toàn bộ cách 2 cho sàn mới.
  • Cách này là hiệu quả 100% và tốn chi phí nhiều nhất, có nhiều trường hợp không cần thiết vì nếu đường cấp nước không vấn đề gì thì bạn chỉ cần làm theo cách 2 bên dưới cũng đã hiệu quả rồi.
gạch sàn nhà tắm
gạch sàn nhà tắm

Cách 2: Nạo vét ron cũ đã xuống cấp, thay loại keo chà ron chuyên dụng

  • Làm lại toàn bộ đường ron gạch bằng loại keo chà ron cao cấp men sứ Hàn Quốc của chúng tôi. Cam kết đường ron bền đẹp không phai màu suốt 10 năm sử dụng.
  • Làm theo quy trình chuẩn của Hàn Quốc mà chúng tôi có đề cập trong bài viết “Keo Chà Ron Sứ Chống Thấm Cho Gạch Lát Sàn Nhà Tắm”. HiRon có chính sách bảo hành lâu dài sau khi hoàn thiện công trình.

Dù là bất kỳ sự cố thấm dột nào, đội ngũ HiRon luôn có sẵn giải pháp chống thấm gạch sàn nhà tắm hữu hiệu, tiết kiệm và nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ nếu bạn đang đau đầu vì sự cố thấm nước sàn nhà tắm nhé.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline

Share via
Copy link
Powered by Social Snap