Hướng dẫn phối gạch ốp sàn 3D theo mệnh gia chủ

Sử dụng gạch ốp sàn 3D trong trang trí hiện là xu hướng mới trong thiết kế nhà ở trong những năm gần đây. Việc chọn lựa loại tranh gạch phong thuỷ phù hợp giúp mang lại tiền tài, sức khoẻ cũng như sự thịnh vượng cho gia chủ. Vậy chúng ta nên chọn gạch ốp sàn 3D dựa trên các tiêu chí nào? Trong bài viết này HiRon sẽ tư vấn cho bạn nhé!

Gạch ốp sàn 3D cho gia chủ mệnh Kim:

Gạch ốp sàn 3d
  • Gia chủ mệnh Kim ưu tiên chọn những tranh gạch 3D ốp sàn theo phong thủy liên quan đến phát tài phát lộc. Điều này nhằm mang đến sự sung túc sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
  • Tông màu chủ đạo mà gia chủ mệnh kim nên chọn đó là những màu sáng, trắng, hoặc ánh kim, vì những màu này mang lại sự may mắn, niềm vui cho gia chủ.
  • Tuyệt đối tránh các bức tranh gạch nó màu sác hồng, đỏ, tìm. Đây là những màu kỵ đối với mệnh kim.

Gia chủ mệnh Mộc chọn gạch ốp sàn 3D màu gì?

gạch ốp sàn 3d
  • Màu xanh là sự lựa chọn hàng đầu dành cho gia chủ mệnh Mộc. Đối với các gia chủ mệnh Kim, bạn có thể chọn gạch ốp sàn 3D hình cây tùng, tranh tứ quý, tranh phong thủy đẹp về rừng cây, tranh phong cảnh thiên nhiên mùa xuân…
  • Những bức tranh gạch này sẽ hỗ trợ cho “cây lá” ngày càng phát triển, cũng như gia đình bạn sẽ luôn đầm ấm, hạnh phúc, sung túc và no đủ; sự nghiệp, con đường kinh doanh cũng ngày càng thịnh vượng, thăng tiến và thuận lợi

Gạch ốp sàn 3D cho gia chủ mệnh Thuỷ

Gạch ốp sàn 3d
Tranh 3D dán t??ng phòng khách ??p
  • Theo quy luật tương sinh tương hợp, những người mệnh Thuỷ thì tương hợp với hành Thủy. Vì thế mà hầu hết những bức tranh gạch mang chi tiết, màu sắc hành Thuỷ như nước, mùa đông, màu xanh biển, màu đen sẽ giúp đem lại cho gia chủ mệnh Thủy vận bình an, thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, cuộc sống.
  • Một số mẫu gạch ốp sàn 3D phù hợp với người mệnh thuỷ: tranh cá chép ao sen, tranh treo tường thuận buồm xuôi gió,…

Tranh gạch cho gia chủ mệnh Hoả

gạch ốp sàn 3d

Đa số những bức tranh gạch 3D hợp với mệnh Hỏa đều có sinh khí mạnh. Để đón vượng khí và tài lộc thì người mệnh Hỏa nên dùng gạch 3D trong phòng làm việc theo các hướng Đông, Tây Nam để hoà hợp về phong thuỷ. Tranh mệnh Hỏa: mang ý nghĩa tương sinh nên có thể chọn tranh thư pháp chữ đỏ, ngày Tết, lễ hội dân gian, mùa hạ, rừng cây lá đỏ, vườn hoa, tranh hoa quả màu đỏ, cam, tím …

Gia chủ mệnh Thổ chọn tranh gạch nào?

gạch ốp sàn 3d
  • Để chọn gạch lát sàn 3d cho gia chủ có mệnh Thổ, gia chủ nên chọn những bức tranh có hình ảnh đại diện cho Hỏa là lửa hoặc những vật dụng kim loại đại diện cho Kim, hoặc cũng có thể là đất, đá, núi đại diện cho Thổ. 
  • Tuy nhiên, cần lưu ý những chủ thể nổi bật như lửa hay kim khí thường bị cấm kỵ treo trong nhà vì dễ mang đến tâm lý nặng nề. Vì vậy, lựa chọn những chủ thể mang hành Thổ là cách dễ dàng nhất để tạo phong thủy tương sinh với mệnh của gia chủ. 

Vậy là Hiron đã hướng dẫn cho bạn cách chọn gạch ốp sàn 3D phù hợp với các mệnh để ngôi nhà không chỉ là nơi để ở. Mà còn giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, thăng tiến trong công danh sự nghiệp.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về keo chà ron gạch chống thấm (keo chà ron men sứ) chất lượng Châu Âu!