[Tìm hiểu các loại gạch – P6] Xu hướng Gạch ốp lát vân gỗ

Gạch ốp lát vân gỗ được xem là giải pháp tối ưu giúp thay thế sàn gỗ tự nhiên. Với nhiều ưu điểm nổi bật, gạch vân gỗ được dự đoán sẽ trở thành xu hướng thiết kế trong tương lai. Hãy cùng HiRon tìm hiểu loại gạch này ngay trong bài viết dưới đây!

Gạch ốp lát vân gỗ mang vẻ đẹp đậm chất thiên nhiên

[Tìm hiểu các loại gạch – P6] Xu hướng Gạch ốp lát vân gỗ

Gạch ốp lát vân gỗ được thiết kế tương đồng với bề mặt của các loại gỗ tự nhiên như gỗ cây sồi, gỗ óc chó,… giúp mang lại cảm giác như chạm vào từng thớ gỗ thật. Các vân gỗ được thiết kế chạm sâu và không trùng lặp nên không gian ngôi nhà trở nên tự nhiên, sinh động và chân thực hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, gạch giả gỗ còn có độ bền và tính ứng dụng cao. Loại gạch này có thể sử dụng ở nhiều không gian khác nhau như: Phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng thờ,… giúp không gian sống trở nên gần gũi với thiên nhiên nhưng không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái tự nhiên.

[Tìm hiểu các loại gạch – P6] Xu hướng Gạch ốp lát vân gỗ

Thiết kế không gian sống sang trọng và ấm cúng

[Tìm hiểu các loại gạch – P6] Xu hướng Gạch ốp lát vân gỗ

Gạch ốp lát vân gỗ được thiết kế tỉ mỉ, tự nhiên, giúp đem đến trải nghiệm tuyệt vời trong mỗi lần chạm. Với dải màu mang phong cách châu Âu thời thượng, tối giản giúp, không gian sống của bạn sẽ thêm phần ấm cúng, sang trọng và trang nhã. Đây cũng là một cách giúp bạn tối ưu không gian sống lý tưởng, thăng hoa trong cảm xúc, nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng cuộc sống.

Để ngôi nhà trở nên sống động hơn, bạn có thể phối ghép tạo hình, sáng tạo hình thức lắp ráp nhằm thể hiện được cá tính của riêng gia chủ. Những viên gạch đó như được thổi hồn để nói lên những nét cá tính riêng biệt không trộn lẫn với bất kỳ ai. 

Hy vọng những chia sẻ trên của HiRon sẽ giúp bạn có thêm nguồn cảm hứng thiết kế không gian sống. Hãy theo dõi HiRon thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin hữu ích.