Chọn Gạch Lát Sàn Phòng Khách Cực Sang Chảnh

gạch lát sàn phòng khách

Phòng khách là trung tâm của các hoạt động gia đình và là nơi giải trí, thư giãn. Vì vậy, thiết kế làm sao để có một phòng khách đẹp, nhiều chức năng, thoáng đãng… Trong đó, lựa chọn gạch lát sàn phòng khách cũng là một nhân tố rất quan trọng. HiRon xin gợi ý những tiêu chí giúp bạn lựa chọn gạch lát nền phù hợp với không gian phòng khách.

Theo diện tích

gạch lát sàn phòng khách

Khi muốn lựa chọn phong cách cho phòng khách của ngôi nhà, chính là diện tích của phòng. Dựa trên đặc điểm diện tích mà chúng ta sẽ khoanh vùng được những loại gạch lát nền nên sử dụng và không nên sử dụng.

Với phòng khách có diện tích nhỏ hẹp dưới 15m2 thì nên sử dụng các loại gạch có kích thước 30x30cm hoặc 40x40cm. Để không gian có cảm giác mở rộng hơn dưới mắt người nhìn. Hiện nay các gia đình đều thiết kế cho ngôi nhà của mình một phòng khác. Có diện tích trung bình hoặc lớn thì việc chọn gạch trở nên thoải mái hơn theo sở thích của gia chủ; miễn là khổ gạch luôn cân bằng với diện tích phòng khách.

Theo họa tiết

Theo họa tiết

Nhiều mẫu gạch đang được khách hàng lựa chọn sử dụng gạch lát sàn phòng khách như: gạch vân gỗ, gạch vân đá, gạch màu, gạch giả cổ.

Việc lựa chọn này tùy theo sở thích và phong cách của chủ nhà. Để phòng khách luôn sang trọng thì nên dùng các loại họa tiết đơn giản có tông màu sáng. Khuôn viên phòng khách sẽ tôn lên đẳng cấp ngôi nhà nếu được trang trí đẹp và tươi sáng.

Theo phong thủy

Theo phong thủy

Một cách chọn gạch lát sàn phòng khách hiệu quả nữa đó là chọn theo phong thủy. Dựa vào mệnh của người chủ nhà mà ta chọn gạch lát nền theo các màu sắc tương sinh. Để đem lại nhiều may mắn và thành công hơn cho gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ của HiRon về cách lựa chọn gạch lát sàn phòng khách, hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn.

Để được tư vấn thêm, Quý khách hàng có thể truy cập vào trang chủ của chúng tôi hiron.vn.

HiRon xin cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

Nhớ Like và chia sẻ HiRon trên Fanpage nhé!