Decor căn phòng 25m2 theo tông nâu trung tính

Tông màu trung tính đang ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích vì sự đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn trang nhã. Hãy cùng HiRon nhìn xem kết quả decor căn phòng 25m2 của cô bạn Nhật Ánh nhé!

Decor căn phòng 25m2 

Cô bạn Nhật Ánh từng mơ ước sẽ có một căn phòng màu hồng mơ mộng và dễ thương hệt như nơi ở của các nàng công chúa. Tuy nhiên khi lớn lên, phong cách cũng dần thay đổi theo công việc, nên cô nàng bắt đầu decor lại phòng sang tông màu trung tính, nền nã để dễ phối nội thất bên trong.

Vì thích sự tiện nghi và thoải mái nên phòng Nhật Ánh chứa rất nhiều đồ để phục vụ sinh hoạt hàng ngày. Với cô, căn phòng không cần theo một phong cách cụ thể nào cả, chỉ cần thỏa mãn gu thẩm mỹ của bản thân là được. Tuy nhiên kết quả khi hoàn thành lại khiến nhiều người bất ngờ. 

Tổng chi phí “thay áo mới” cho căn phòng của Ánh là tầm 30 triệu bao gồm chi phí sửa chữa và mua đồ decor.

Chia sẻ một chút về căn phòng trước đây, Ánh nói: “Phòng của mình hồi trước được sơn sọc 2 màu hồng và trắng, đồ đạc đơn giản nhưng bàn ghế, kệ để đồ, tủ quần áo, tất cả đều màu hồng luôn. Nhưng sau này mình đổi qua gam màu trung tính và mình rất thích căn phòng hiện tại. Với mình, nó mang nét đơn giản, trang nhã, ấm cúng và cho mình sự thoải mái, thư giãn vô cùng”.

Bí quyết decor phòng

Cô bạn tâm sự thật lòng để decor phòng xinh cũng không có kinh nghiệm gì đặc biệt, quan trọng là đừng thấy cái gì xinh xẻo cũng mua ngay vì như thế khá tốn kém mà đôi lúc, cũng không sử dụng được nhiều. Thay vào đó, Ánh chia sẻ tip chọn đồ là nên chịu khó tham khảo nhiều chỗ khác nhau, so sánh mức giá, chất lượng, cân nhắc kỹ để tránh phí tiền.