Chồng xây nhà tặng vợ để tổ chức đám cưới

Quen nhau từ lớp 10, hai vợ chồng định tổ chức đám cưới nhưng người vợ không tìm được địa điểm ưng ý. Người chồng xây nhà tặng vợ tiện thể để tổ chức đám cưới. Cùng HiRon tìm hiểu về khuông viên ngôi nhà này nhé!

Chồng xây nhà tặng vợ căn nhà hai tầng có khuôn viên sân vườn rộng gần 300 m2.

Công trình tọa lạc trên mảnh đất 400 m2 tại Thủy Nguyên, diện tích xây dựng chỉ chiếm 120 m2. Với phần sân vườn lớn, gia chủ đủ chỗ tổ chức tiệc cưới.

Chồng xây nhà tặng vợ để tổ chức đám cưới

Bên trong, công năng nhà gồm một khách bếp thông tầng, ba phòng ngủ con, một phòng ngủ master và một phòng thờ.

Khoảng thông tầng và hệ vách kính lớn của căn nhà có tác dụng cả về thẩm mỹ lẫn công năng. Chúng vừa giúp phòng khách và phòng bếp vừa thoáng đãng, nghệ thuật hơn vừa đưa ánh sáng, gió vào từng ngóc ngách ngôi nhà. Bên cạnh đó, nhờ khoảng thông tầng mà các thành viên gia đình dễ dàng tương tác với nhau.

Để tăng kết nối giữa con người với nhau, phòng bếp được bố trí hệ cửa kính nhìn thẳng ra sân vườn cho bố mẹ tiện quan sát con cái vui chơi bên ngoài.

Phòng ngủ master lấy cảm hứng từ phong cách đồng quê ở Châu Âu. Thay vì tông màu sáng như các không gian khác, phòng ngủ master sử dụng chủ yếu màu nâu gỗ cho từ hệ tủ, cửa, rèm đến trần nhà và các hệ viền xung quanh.

Phòng tắm master được thiết kế theo kiểu không gian mở kết hợp với đồ nội thất độc đáo như lavabo trụ tròn. Sàn giật cấp để rải sỏi, tạo cho gia chủ cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Chồng xây nhà tặng vợ trong thời gian gấp rút

Chồng xây nhà tặng vợ để tổ chức đám cưới

Để kịp bàn giao cho chủ nhà, ngôi nhà được hoàn thiện gấp rút. Quá trình từ thiết kế đến lúc người chồng xây nhà tặng vợ vợ chỉ vỏn vẹn ba tháng với chi phí 2,5 tỷ đồng bao gồm cả nội thất.

Tuy làm gấp để có địa điểm tổ chức tiệc nhưng đám cưới của họ vẫn chưa thể diễn ra do Covid-19.

Xem thêm tin tức nhà ở tại đây.