Căn hộ có góc nhìn toàn cảnh thành phố, nội thất đơn giản, sang trọng

Căn hộ có góc nhìn toàn cảnh trong bài viết dưới đây tọa lạc tại Hà Nội với hai mặt thoáng theo hướng Đông Bắc và Tây Bắc. Nhờ được thiết kế bằng cửa sổ kính lớn nên không gian trở nên rộng rãi cùng góc view cực chất. Hãy cùng HiRon tìm hiểu ngay!

Căn hộ có góc nhìn toàn cảnh thành phố

Căn hộ này nằm trên tầng áp chót của tòa nhà Eurowindow, ngay góc ngã tư Trần Duy Hưng và Láng – nơi góc đường đông đúc và ồn ào của thủ đô Hà Nội. Hai mặt thoáng của căn hộ thuộc hướng Đông Bắc và Tây Bắc, kết hợp với mặt dựng hoàn toàn bằng kính tạo nên một góc nhìn rộng. Dù có diện tích rộng rãi lên đến 146m2 và view cực “xịn”, nhưng chủ cũ của căn hộ lại chưa khai thác được ưu điểm đặc biệt này, bởi họ đã xây dựng một phòng ngủ ở ngay góc đó.

Chi tiết thiết kế căn hộ view xịn

Sau khi khảo sát tình hình, đội ngũ thiết kế quyết định sẽ làm một căn hộ mở và tận dụng tối đa góc view đó. Đây sẽ là một căn hộ với sự đơn giản về cấu trúc và hình thức, đối lập với sự ồn ào bên ngoài.

Lối vào nhỏ dài được chặn bởi quầy bar. Mục đích của thiết kế này là để người bước vào dần dần khám phá căn hộ thay vì tiếp xúc trực tiếp ngay lập tức. Phong cách nội thất hướng tới sự tối giản nhưng sang trọng.

Quầy bar làm bằng đồng nguyên khối sáng bóng là điểm nhấn duy nhất của căn hộ. Bar bếp cũng là trung tâm sinh hoạt của các thành viên trong nhà. Ở vị trí này, bạn có thể vừa nấu nướng vừa quan sát và kết nối với các thành viên khác.

Đội ngũ thi công đập hết tường ngăn chia đi, phòng ngủ nhỏ và các khu vực phụ trợ được chuyển sang phía trái sảnh vào – phần ít ánh sáng hơn. Toàn bộ phòng khách, phòng ăn và bếp sẽ là trung tâm với view góc kính. Thêm vào đó, cột kết cấu được ốp gương để xử lý góc chết và tạo ra một góc nhìn Panorama (toàn cảnh) ra toàn bộ phía Tây Hà Nội. 

Phòng ngủ master và ngủ con đặt 2 bên của trung tâm căn hộ, toàn bộ vách kết cấu là gỗ, kính để tạo cảm giác mở tối đa, đồng thời tăng sự kết nối giữa các thành viên. Ngoài ra, đứng ở phòng khách có thể cảm nhận được không gian liên tục từ Đông sang Tây và không có điểm kết thúc.