Hoàn thiện nội thất căn hộ 54m2 với 180 triệu đồng

Đều là những người yêu gia đình nên cả hai quyết định thiết kế căn hộ 54m2 theo hướng tập trung vào không gian quây quần bên nhau. Hãy cùng HiRon tìm hiểu căn hộ. 

Không gian thiết kế căn hộ 54m2

Căn hộ 54m2 với hiện trạng được phân chia sẵn các không gian chức năng như phòng khách, bếp – ăn và 2 phòng ngủ. Cả hai vợ chồng anh đều là những người theo “chủ nghĩa gia đình”, do đó không gian sinh hoạt chung được chú trọng và chăm chút nhiều nhất có thể.

Tổng thể căn hộ mang tới sự hài hoà từ vật liệu cho đến màu sắc, với màu beige của hệ tủ bếp, màu nâu tây của sofa phòng khách, kết hợp với tone màu trắng sáng chủ đạo đã tạo nên sự liền mạch giữa các không gian, mang đến vẻ tự nhiên, gần gũi và dung dị cho căn nhà. Căn hộ ban đầu có 2 phòng ngủ, tuy nhiên gia đình chỉ sử dụng 1 phòng, phòng còn lại được cải tạo lại thành không gian đọc sách thư giãn hoặc làm việc. Gian bếp trắng với đường ron đen tạo cảm giác hiện đại và sang trọng cho không gian.

Căn hộ 54m2 là mẫu căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung nhưng vẫn tràn ngập sự ấm áp bằng cách bố trí không gian có sự kết nối. Đây là tổ ấm của đôi vợ chồng trẻ yêu nhà, yêu gia đình, là ví dụ đáng tham khảo đối với những ai cũng sở hữu căn nhà có diện tích và các phòng công năng tương tự.