Thành công cải tạo nhà cấp 4 với 290 triệu đồng

Chị Vũ Thị Thanh Thảo vui vẻ khoe thành quả cải tạo nhà cấp 4 với diện tích nhỏ xinh chỉ 17m2 của 2 vợ chồng trên trang mạng xã hội. Ngôi nhà được cải tạo hiện đại và tiện nghi theo đúng sở thích riêng của cả 2. Hãy cùng HiRon tìm hiểu không gian sống này nhé!

Hiện trạng ngôi nhà cấp 4 

Ngôi nhà cấp 4 của chị Thảo bao gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu nay đã xuống cấp và cũ kỹ. Lầu 1 là phòng ngủ còn tầng trệt là nơi để xe, khu vực bếp và phòng vệ sinh. Với ý tưởng cải tạo tầng trệt trở thành không gian sinh hoạt chung gồm chỗ để xe, khu vực bếp – ăn và nhà vệ sinh, tầng lầu vẫn giữ nguyên bố trí là phòng ngủ.

Thành công cải tạo nhà cấp 4 với 290 triệu đồng

Không gian sau khi cải tạo nhà cấp 4 

Ngôi nhà được thiết kế theo tông màu trắng – đen làm chủ đạo cùng hiệu ứng sơn bê tông. Để cho không gian thêm sáng, ngôi nhà được lắp đèn Spotlight rất giống quán cà phê. Vợ chồng chị Thảo rất thích vì khi ăn tối, anh chị như được thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng hay quán cà phê ngay trong chính tổ ấm của mình. 

Thành công cải tạo nhà cấp 4 với 290 triệu đồng

Diện tích ngôi nhà khá nhỏ, chỉ vỏn vẹn 17m2 nên đồ nội thất được thiết kế tối giản và tiện nghi nhất có thể. Vừa đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng vừa tối đa không gian ngôi nhà. 

Sau khi trao đổi thiết kế và mất 1 tháng thi công, vợ chồng chị Thảo đã sở hữu tổ ấm theo đúng sở thích của riêng mình, dù nhỏ nhưng thoải mái và thoáng đãng. 

Thành công cải tạo nhà cấp 4 với 290 triệu đồng

Sau quá trình cải tạo nhà cấp 4 theo phong cách hiện đại, tối giản, tối ưu diện tích sinh hoạt. Ngôi nhà sở hữu thiết kế đầy cá tính, ấn tượng, xoá nhoà nhược điểm diện tích “khiêm tốn” của công trình.