Choáng ngợp trước biệt thự 911 tại Thảo Điền với 7 chiếc siêu xe khủng

Căn biệt thự 911 Villa tọa lạc tại khu vực Thảo Điền, Quận 2 không chỉ khiến người khác phải ngỡ ngàng trước vẻ ngoài bề thế mà còn gây ấn tượng mạnh bởi bộ sưu tập siêu xe khủng của gia chủ. Cùng HiRon tìm hiểu ngay!

Căn biệt thự 911 được thiết kế hiện đại và sang trọng

Không gian sống hiện đại của căn biệt thự 911

Căn biệt thự 911 Villa lấy cảm hứng từ công trình nổi tiếng Villa Savoye – một trong những biểu tượng của kiến trúc hiện đại vào thế kỳ 20. Biệt thự với tổng diện tích hơn 1000m2 và được thiết kế bởi VACO Design. 

Phần mái được thiết kế thành sân thượng được sử dụng tùy theo mục đích của gia chủ

Với sự cởi mở trong kiến ​​trúc bản địa, căn biệt thự được thiết kế như một hộp thép nằm tựa trên các cột trụ nhằm giải phóng không gian tầng trệt. Thay vì những bức tường bê tông nhàm chán, kiến trúc sư đã sử dụng tường kính giúp tạo nên sự kết nối giữa bên trong và bên ngoài căn nhà. Phương án thiết kế này là giải pháp cho lối sống tối giản của một người trẻ thành đạt có niềm đam mê sưu tập xe lớn ở thành phố Hồ Chí Minh.

Phần tầng trệt của căn 911 Villa được thiết kế thành garage để ô tô

Thay thế tưởng bê tông bằng kính giúp không gian rộng rãi hơn
Giếng trời lớn ở chính giữa không chỉ giúp phân tách các không gian mà còn đem thiên nhiên tới thật gần những góc nhỏ của căn biệt thự này

Tầng trệt được thiết kế mở và hoàn toàn trong suốt, không có tường ngăn, tạo sự thuận tiện cho việc dừng đỗ xe. Bên cạnh đó, không gian chức năng cũng được thiết kế mở để gia chủ có thể trực tiếp quan sát sân và cảnh quan xung quanh. Đặc biệt là cả bộ sưu tập “xế” khủng quý giá.

Tầng hầm chứa siêu xe khủng

Tầng hầm có sức chứa đến 7 ô tô, sân trung tâm thiết kế mở để tối ưu hóa nguồn sáng và thông gió tự nhiên. Lối vào chính bắt đầu từ đây, men theo một đoạn đường dốc nối qua không gian mở tràn ngập cây xanh, dẫn lên tầng trên là không gian tiếp khách, bếp và khu ăn uống mở.

Biệt thự được thiết kế rộng rãi đủ cho cả dàn siêu xe 7 chiếc
Không gian mở giúp chủ nhà dễ dàng nhìn ngắm những chiếc “xế” yêu

Khu vực sân sau của căn biệt thự 911 được bao phủ bởi một tán cây rộng lớn là không gian riêng tư chính của gia đình. Với hồ bơi kết nối trực tiếp với bếp và không gian phòng ăn. Không gian được bao phủ bởi một mái hiên rộng lớn để bảo vệ ngôi nhà khỏi cái nắng gay gắt của miền nhiệt đới và gió mùa, đồng thời vẫn cho phép người ở cảm nhận được những yếu tố tự nhiên này.